Tháng Mười Một 22, 2019

Những lợi ích khi sử dụng Cisco WAP150 Wireless

Kết nối dễ dàng và đơn giản

Cisco WAP150  cho phép hàng chục người dùng truy cập trên mạng Internet ở bất kỳ nơi đâu trong khu vực được triển khai. Ngoài ra, thiết bị này còn cho phép khả năng mở rộng số người sử dụng hoặc dễ dàng bổ sung/thay thế các thiết bị tham gia mạng mà không cần phải cấu hình lại toàn bộ cấu trúc mạng.

Tham khảo: WS-C2960L-24TS-AP

Tốc độ truyền tải lý tưởng đáp ứng nhu cầu làm việc cao

Cisco WAP150 hỗ trợ chuẩn kết nối không dây 802.11ac giúp thiết bị phát sóng trên cả hai băng tần với tần số cao ở mức 2.4GHz đến 5GHz với tốc độ kết nối lên đến 1.2Gbps.  Điều này có nghĩa, WAP150 có thể sử dụng cho các nhóm làm việc nhỏ khoảng 30 đến 50 người.

Khả năng quản lý đơn giản với thiết kế nhỏ gọn

Cisco WAP150 có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng chưa đến 800gram, dễ dàng di chuyển hoặc gắn tường tùy thích.

Hơn nữa, thiết bị này còn được tích hợp sẵn trên phần mềm của Access Point, người dùng có thể cài đặt một AP làm master quản lý chính các thiết bị AP còn lại mà không cần phải mua thêm bất kỳ thiết bị phần cứng quản lý nào khác. Đặc biệt, công nghệ Single Point Setup có thể hỗ trợ các AP thay cho AP master quản lý chính nếu AP này bị hỏng. Vì thế, hệ thống wifi của doanh nghiệp bạn sẽ vẫn hoạt động liên tục kể cả khi AP quản lý bị lỗi.

Xem thêm: netsystemvn.com

Nâng cao tính bảo mật cho doanh nghiệp

Cisco WAP150  được tích hợp công nghệ bảo mật Captive Portal, tạo ra một kết nối mạng wifi riêng cho khách đến thăm, tách biệt với mạng nội bộ của công ty. Ngoài ra còn có thể đưa các chương trình quảng cáo doanh nghiệp tới khách hàng, thông qua việc truy cập vào mạng không dây của doanh nghiệp.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *