Tháng Mười Một 18, 2019

Catalyst C2960-L giải pháp cải thiện hiệu năng cho SMB

Catalyst C2960-L giúp gì cho SMB

Công nghệ thông tin đang ngày càng phắt triển trở nên quan trọng hơn bao giờ hết với một doanh nghiệp vừa và nhỏ, khi mà họ cần đến sự tiện lợi, linh hoạt và chi phí thấp giúp cải thiện hiệu suất của công việc. Có thể là bộ định tuyến không dây hay những bộ chuyển mạch Switch có khả năng kết nối với các điểm truy cập không dây và khả năng kết nối nhiều thiết bị khác nhau trên cùng một mạng trong một khuôn khổ phạm vi nhất định.

Tham khảo: WS-C2960L-24TS-AP

Trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn đặc điểm, bộ tính năng có trên thiết bị, dòng sản phẩm Catalyst 2960-L không quạt của Cisco.
Chắc hẳn rất nhiều người đang thắc mắc tại sao một thiết bị không có quạt lại tốt hơn là có quạt. Chúng tôi không phủ nhận điều đó, tuy nhiên trong một số trường hợp việc sử dụng thiết bị này sẽ đem tới cho bạn những lợi ích nhất định.

Như các bạn cũng đá biết Cisco Catalyst C2960-L đã được thiết kế riêng biệt chỉ cho một môi trường và là dòng sản phẩm đầu tiên với 24 Port và 48 Port 1 Gbps sử dụng công nghệ không quạt.

Cisco Catalyst C2960-L bao gồm một loại các tính năng bảo mật và độ tin cậy đi kèm với phần mềm Cisco IOS. Và Catalyst C2960-Lcũng được cài đặt sẵn với các cấu hình chuyển nghiệp của Cisco cho dòng Catalyst ( CCPC ). CCPC cung cấp cho người dung một giao diện dễ sử dụng và trực quan hơn để cấu hình, quản lý và giám sát một bộ chuyển mạch Cisco Catalyst độc lập, ngăn xếp hoặc cụm.

Để đề cao hơn các vai trò của C2960-L với SMP chúng tôi xin nêu ra dưới đây bộ các tính năng hỗ trợ cho giao thức này.

Tính năng hỗ trợ cho SMB

Giảm tiếng ồn là điều đầu tiên bạn có thể cảm nhận khi sử dụng dòng sản phẩm này, cùng với thiết kế nhỏ gọn mà tinh tế dòng sản phẩm này đích thực thích hợp để gắn trong các không gian hạn chế để kín đáo và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Một điểm cộng khác đó là chúng được cấp nguồn PoE vĩnh viễn qua Ethernet cho toàn bộ thiết bị được kết nối. Tự động phục hồi chuyển đổi ( Automatich Switch Recovery ) và không có phục hồi cảm ứng ( Touch Recovery ) tuy nhiên bạn cũng hoàn toàn có thể cấu hình khôi phục tự động trên nút chuyển để khôi phục trạng thái vô hiệu hóa lỗi sau khoảng thời gian chỉ định.

Tính năng kết nối Bluetooth giúp bạn có thể dễ dàn truy cập giao diện dòng lênh (CLI) Bluetooth bằng cách kết nối thiết bị với máy tính.

Vượt ra toàn bộ tính năng thiết bị còn là sự lựa chọn lý tưởng cho các văn phòng chi nhánh, không gian làm việc có dây như với PC, điện thoại và máy in, xây dựng mạng lưới cơ sở hạ tầng để kết nối an ninh vật lý, cảm biến và hệ thống điều khiển và bất kỳ ứng dụng nào yêu cầu kết nối Ethernet nhanh với tổng chi phí sở hữu thấp.

Xem thêm: netsystemvn.com

Với những tính năng nổi bật, cùng sự tiên lợi mà C2960-L mang đến chúng tôi tin rằng quý khách hàng các doanh nghiệp nhỏ của chúng tôi có thể mở rộng khả năng tiếp cận và phát triển cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo các Hotline trên Website nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn về sản phẩm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *