Tháng Năm 21, 2019
Breaking News

Tham khảo về ý tưởng nội thất gập thông minh tiết kiệm diện tích

Các nhà thiết kế nội thất có nhiều ý tưởng tuyệt vời để căn hộ của bạn trở nên gon gàng và tiện nghi nhất. Nội thất gập thông minh là một trong những thiết kế nội thất đa năng. Hãy xem cách mà nội thất gập hay thiết kế nội thất đa năng thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào.

Tham khảo: Thiết kế nội thất căn hộ
1. Phòng khách tiết kiệm diện tích
Bạn có thể lắp đặt từ kệ giày, kệ sách, ghế sofa, bàn trà… đều có thể biến hóa thành thiết kế nội thất đa năng. Không gian phòng khách sẽ trở nên tiện nghi hơn nếu có một chiếc sofa có thể biến hóa thành nhiều hình dạng.

2. Phòng làm việc với bàn thông minh và giường
Bàn làm việc thông minh cho hiệu quả công việc cao. Phòng làm việc với nội thất đa năng cũng là phương án tiết kiệm diện tích tối ưu. Đối với những căn hộ hạn chế về mặt diện tích, một chiếc ghế làm việc đa năng là sự lựa chọn tuyệt với.

3. Phòng ngủ thông minh đa năng

Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất
4. Thiết kế nội thất đa năng

Đội ngũ thiết kế nội thất luôn tìm tòi nhiều phương án mới, sáng tạo. Những phương án được chú trọng làm sao để giúp căn hộ tiết kiệm diện tích và tiện nghi hơn. Không những thế, nội thất còn được đảm bảo về mặt chất lượng và thẩm mỹ. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và hài lòng với sự tư vấn cùng chất lượng thành phẩm với nội thất từ công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *