Tháng Tư 19, 2019
Breaking News

Một số mẹo bạn cách khử mùi hôi tủ lạnh

Việc loại bỏ mùi hôi trong thiết bị máy lọc nước mitsubishi tủ lạnh là một điều vô cùng cần thiết. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý bạn đọc một số mẹo nhỏ để loại bỏ cũng như cách phòng tránh những mùi hôi khó chịu có trong thiết bị tủ lạnh. Hãy cùng theo dõi nhé!
1. Vỏ cam, quýt
Vỏ cam hay vỏ quýt có chứa tinh dầu thơm tự nhiên, nên bạn có thể đem vỏ cam, quý rửa sạch và lau khô, sau đó đặt vào các góc cạnh trong tủ lạnh.Sau khoảng 3 ngày thì vỏ cam quýt sẽ tự hút sạch mùi hôi trong tủ. Bạn có thể liên tục thực hiện cách đơn giản này để cho tủ lạnh sạch được mùi hôi.
2. Chanh tươi
Bạn cũng có thể sử dụng chanh tươi, cắt thành từng lát mỏng và đặt vào các ngăn ở tủ lạnh. Tinh dầu tự nhiên trong chanh cũng sẽ giúp hút hết các mùi hôi trong tủ lạnh.
3. Sử dụng khăn bông
Bạn hãy lấy một chiếc khăn bông sạch sau đó gấp lại gọn gàng và đặt vào ngăn trên cùng của tủ lạnh. Vải bông có tính chất hút ẩm nên sẽ hấp thụ hết mùi hôi trong tủ lạnh.Sau một thời gian dùng cách này bạn hãy lấy khăn ra và giặt sạch bằng nước ấm, phơi khô dưới ánh sáng mặt trời và có thể tiếp tục sử dụng lại.
4. Sử dụng chè (trà)
Lấy khoảng 50g trà ướp hoa đựng vào túi vải nhỏ cho vào tủ lạnh. Tinh chất trong chè sẽ hấp thụ hết mùi hôi trong tủ. Túi chè này có thể sử dụng liên tục khoảng 1 tháng, sau đó bạn có thể lấy trà ra và phơi dưới nắng mặt trời để có thể tiếp tục sử dụng.
5. Bã cà phê
Sau khi pha café xong bạn có thể dùng bã cà phê gói vào một miếng vải và cho vào tủ lạnh. Túi cà phê này có thể để trong tủ lạnh khoảng 3 tuần sau đó bạn có thể lấy ra và thay bằng một túi mới.
Và việc thường xuyên vệ sinh Bếp Từ Đơn Electrolux tủ lạnh cũng giúp cho tủ lạnh không còn mùi lưu bám bẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *