Tháng Bảy 17, 2019

Giới thiệu về dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi TP Hồ Chí Minh

Bạn đang có nhu cầu gửi quà tặng cho người thân hay muốn chuyển phát nhanh hàng mẫu cho các đối tác tại TPHCM tham khảo? Hãy để dịch vụ chuyển phát nhanh đi TPHCM của công ty chúng tôi giúp bạn chuyển hàng đến tận tay người nhận trong thời gian nhanh nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức chi phí và chất lượng khi gửi hàng qua Công ty DHL Express chúng tôi.

Quý khách có thể gửi đồ đến các huyện thị của DHL Express như: thành phố DHL Express từ nhiều thành phố trên cả nước. Và gửi ngược lại từ DHL Express đi đến các tỉnh thành trên cả nước.

Xem thêm: gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Với tiếu chí không ngững nâng cao các dịch vụ của mình, hiện nay công ty chuyển phát nhanh DHL Express chúng tôi không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát nhanh quốc tế lên đến hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới. Quý khách cũng có thể gửi hàng từ TPHCM, gửi đồ từ TPHCM đi quốc tế đến các nước như: Mỹ, Canada, Anh, Pháp…

Quý khách có thể lựa chọn nhiều hãng chuyển phát nhanh để gửi đồ, chuyển hàng đi TPHCM như: TNT, Fedex, UPS, DHL…

Các mặt hàng Aladanh nhận chuyển đi TPHCM:

DHL Express nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa, tài liệu không hạn chế về kích thước và trọng lượng, dưới đây là một số mặt hàng tiêu biểu mà chúng tôi nhận chuyển đi Cần Thơ:
– Chứng từ, hồ sơ du học, hồ sơ định cư, Thư từ,.…
– Quà tặng cho người thân, bạn bè, quà lưu niệm,….
– Hành lý;
– Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu, nhạc cụ,….
– Đồ dùng gia đình: Quần áo, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ, thủy tinh, đồ chơi trẻ em, …
– Đồ cổ, đồ sưu tập, đồ thể thao, và các món đồ độc đáo…
– Hàng mẫu (may mặc, gỗ, vải,…);
– Hàng hư trả lại nước ngoài, hàng sửa chữa, hàng bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất, …
– Hàng lẻ (đường biển, đường hàng không );
– Hàng container;

Quy trình chuyển hàng của DHL Express:

1. Đóng gói và nhận hàng: Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí.

2. Ký nhận hàng: Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. DHL Express sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển hàng tới quý khách hàng.

Tham khảo: chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ

3. Giao hàng: Chúng tôi sẽ nhận hàng tận tay người chuyển và giao hàng tận tay người nhận. Người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào để nhận hàng của mình.

Các hình thức chuyển hàng đi TPHCM của DHL Express:

Với các phương tiện hỗ trợ đặc biệt như: máy bay, tàu, thuyền, xe chở hàng trọng tải lớn,….cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn, bảo mật và tiết kiệm nhất. Hiện chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ chuyển phát đi TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *