Tháng Mười Một 22, 2019

Thi công hút khói tại bàn Inox Việt Nam cho các quán nướng an toàn khi sử dụng

Thi công hút khói tại bàn Inox Việt Nam cho các quán nướng an toàn khi sử dụng

Hiện nay, nhằm đáp ứng được những nhu cầu thưởng thức các món nướng từ thực khách, thì các nhà hàng, khách sạn, quán ăn… chuyên phục vụ các món nướng tại bàn thì đều đang sử dụng thiết bị ống hút khói tại bàn mang tính công nghiệp.

Tham khảo: Chụp hút khói bếp công nghiệp

Hệ thống ống hút khói tại bàn được thi công lắp đặt theo phong cách Hàn Quốc

Thi công hút khói tại bàn là một hệ thống các đường ống dẫn khói được kết nối với nhau, tại các bàn phục vụ thực khách thì sẽ có các ống hút khói, hút khói trực tiếp bốc lên từ bếp nướng khói tại bàn.

Qua đó sẽ giúp thực khách thoải mái tận hưởng những món nướng ngay trên bàn ăn của mình mà không bị ảnh hưởng của mùi khói, mùi thức ăn dính vào người…

Đặc điểm thiết kế của hệ thống ống hút khói tại bàn tại Công ty chúng tôi

Một hệ thống ống hút khói tại bàn được thiết kế và thi công lắp đặt đúng với tiêu chuyển kỹ thuật nhằm đảm bảo hệ thống vận hành theo đúng với nguyên tắc.

Thiết bị ống hút khói được lắp trên đầu ngay trung tâm bếp nướng hay bếp lẩu nướng nên chúng sẽ được hút ngay khi bốc lên, tỉ lệ có thể đạt tới gần 99% không có khói thoát ra xung quanh.

Ống hút khói tại bàn có thể kéo lên xuống một cách tự do, cố định ở một vị trí lắp đặt đầu phía trên.

Về đặc điểm chiều dài và độ co dãn của ống hút khói khi thi công thì sẽ tùy thuộc vào từng loại ống hút khác nhau, tối đa là 2300mm.

Miệng ống hút trên bàn có đường kính 100mm, có thể lắp thêm vành mở rộng 200mm, 250mm, 300mm…

Lợi ích mang lại của hệ thống khi thi công hút khói tại bàn

Tất cả các nhà hàng, quán ăn… chuyên phục vụ các món nướng trực tiếp thì việc sử dụng hệ thống ống hút khói tại bàn kết hợp với các loại bếp nướng Hàn Quốc để kinh doanh ẩm thực sẽ đạt hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh.

Liên hệ: Hệ thống hút khói 

Nhà thầu tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống ống dẫn khói tại bàn

Công ty chúng tôi nhà một trong những nhà thầu uy tín với nhiều năm kinh nghiệp trong thi công lắp đặt hệ thống hút khói, hệ thống ống hút khói tại bàn chuyên nghiệp, theo yêu cầu cũng như công suất phục vụ của quý khách.

Trong quá trình hoạt động chúng tôi luôn cam kết đúng tiến độ thi công hút khói tại bàn, lắp đặt, mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc và các mức chi phí cũng như giá hệ thống hút khói tại bàn cần đầu tư cho Quý khách lựa chọn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *