Tháng Một 25, 2020

những mẹo vặt khách hàng cần nắm về túi zip

Đầu tiên, túi zipper còn có tên gọi khác là túi ziplock, kín khí, an toàn, đóng gói tiện lợi với khóa bấm vuốt mép, bảo vệ thực phẩm, ngăn không cho không khí rò rỉ ra bên ngoài hay chui lọt vào bên trong.

Trên thị trường hiện nay, chắc hẳn túi zipper không còn quá xa lạ đối với khách hàng vì độ bền và độ tiện lợi, giá cả phù hợp, phải chăng. Có những điều về túi zipper, những mẹo hay dùngtúi zipper có thể bạn chưa biết, hãy theo dõi bài viết của tuisinhhoc.vn chúng tôi nhé!

Đầu tiên, túi zipper còn có tên gọi khác là túi ziplock, kín khí, an toàn, đóng gói tiện lợi với khóa bấm vuốt mép, bảo vệ thực phẩm, ngăn không cho không khí rò rỉ ra bên ngoài hay chui lọt vào bên trong. Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Mẹo hay dành cho túi zipper

1)   Đối với túi zipper trong suốt, đặc biệt đối với loại túi này là độ bền và độ dẻo khá cao, chịu được nhiệt độ trong lò vi sóng, rất dễ dàng để rã đông thực phẩm chỉ một vài thao tác đơn giản. Đầu tiên, bạn lấy thực phẩm đông, cho vào trong túi zipper, vuốt mép khóa lại, rồi cho vào lò vi sóng với mức nhiệt độ phù hợp. Tiết kiệm được thời gian cho những bà mẹ nội trợ, chị em thích vào bếp.

2)   Thay vì những chuyến đi picnic dã ngoại chúng ta cũng cần chỗ để đựng những chiếc cốc thì tại sao chúng ta không dùng túi zipper để uống. Túi zipper có thể đựng những thực phẩm dạng lỏng, nước. Bạn chỉ việc đổ nước  và cho uống hút vào túi zipper, khi không dùng đến bạn có thể vuốt mép khóa và gấp nhỏ lại, vừa tiện lợi lại vừa có thể tiết kiệm được diện tích thay vì phải mang những chiếc cốc đi.

3)   Khi bạn bị thương nhưng chẳng có đá lạnh, hãy lựa chọn túi zipper vì đó là lựa chọn thông minh. Bạn hãy dùng miếng xốp rửa bát, cho nước và miếng xốp vào trong túi zipper, khóa miệng túi lại rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh trong vòng vài phút, sau đó bạn chỉ việc đưa ra và chườm vào vết thương.

4)   Lại một tuýp nhỏ hay dành cho những bà nội trợ, để chuẩn bị bữa sang nhanh với túi zipper, cho long trắng và long đỏ vào trong túi zipper, cho gia vị sẵn có, vừa nếm, rồi buộc túi zipper lại bằng dây chun, đem vào đun sôi rồi vớt ra, bạn có thể ăn cùng với bánh mì.

5)   Túi zipper hay Bao bì tự phân hủy cũng có thể chống nước, bảo vệ đồ của bạn như điện thoại…

6)   Túi zipper lẽ gom hết dung vật dụng cá nhân nhỏ một cách gọn gang khi bạn chuẩn bị đi xa, chống ướt

7)   Làm túi đá dễ dàng mà không bị rit nước

Trên đây là một số mẹo hay về túi zipper mà có thể bạn chưa biết, vậy còn chần chừ gì nữa, hãy lựa chọn sản phẩm tiện lợi và thông minh này về cho gia đình của bạn thôi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *